SCI – Tín hiệu tăng giá từ ngưỡng hỗ trợ, giá mục tiêu 50.000 đ

43 Lượt xem

SCI – Mua giá @38.5

SCI là công ty cổ phần hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn và xây lắp các dự án về năng lượng tái tạo (thủy điện, điện gió, điện mặt trời…) và hạ tầng kỹ thuật, công nghiệp, giao thông, các công trình trên sông trên biển.

Công ty Cổ phần SCI tiền thân là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà. Với lợi thế dồi dào kinh nghiệm chuyên môn trong việc thực hiện các công trình thuỷ điện, nhiệt điện, kè, cảng, đường giao thông, hạ tầng công nghiệp cùng với nền tảng tài chính tốt và phương châm “Đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả” với sứ mệnh Góp phần tạo dựng nền tảng cho một Xã hội văn minh trường tồn. Vị thế và uy tín của công ty ngày càng được khẳng định .

Với kinh nghiệm của mình công ty liên tiếp được mời thầu và làm chủ đầu tư nhiều dự án đang triển khai như : Thủy điện Nậm Lụm 2- Nậm Lụm 1, Điện gió Hướng Phùng 2- Hướng Phùng 3, Nhiệt điện Long Phú 1….

Ngày 22/9, SCI Group chính thức đóng điện thành công và an toàn trạm biến áp 110kV Nhà máy điện gió Hướng Linh 7, Hướng Linh 8 tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Mới đây, tại xã Hướng Linh huyện Hướng Hóa SCI Group cùng với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan (Công ty cổ phần Thiết Bị Điện (THIBIDI), Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung) đã đóng điện thành công Trạm biến áp 110kV nhà máy điện gió Gelex 3, Tỉnh Quảng Trị.Trạm biến áp có quy mô 2 máy biến áp 63 MVA; 115/23/23KV do Đông Anh MEE – thiết kế và sản xuất.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT :

Giá cổ phiếu SCI đang được tích lũy trở lại từ ngưỡng hỗ trợ @38.5 cùng với đó chỉ báo MA50 cắt MA200 cho thấy tín hiệu tăng giá dài hạn đang được hình thành- Anh chị có thể bắt đầu giải ngân và mua gia tăng khi cổ phiếu có tín hiệu thanh khoản tăng lên. ( Cổ phiếu -6% bán 1/2 – Cổ phiếu -10% bán cắt hết )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *