Chiến lược đầu tư cổ phiếu ngày 20/06/2022 – Tích lũy trong biên độ hẹp

50 Lượt xem

Chiến lược đầu tư ngày 20/06/2022 sẽ ra sao?: Phiên giao dịch trước đó của Vnindex có sự hồi phục tích cực với thanh khoản tăng, thị trường cũng đã phản ánh các thông tin tiêu cực từ vĩ mô. Tuần này anh chị đã có thể tiến hành lọc những dòng cổ phiếu triết khấu sâu và hấp dẫn trong dài hạn điển hình là: Bất động sản KCN được đánh giá năm 2022 tiềm năng tăng trưởng rất hấp dẫn 

 – Lưu ý : Nếu cổ phiếu tăng tốt anh chị nắm giữ lâu dài target +20 và +30%, nếu cổ phiếu mua vào bị âm -6% anh chị tiến hành giảm 1/2 tỷ trọng, nếu cổ phiếu tiếp tục -10% anh chị bán hết, ngay sau khi bán cổ phiếu có thể sẽ tăng trở lại anh chị đã bán dứt khoát không nuối tiếc.

Nhằm hỗ trợ anh chị tốt hơn – Anh chị vui lòng chat lên room Team Key Boss ( Từ 8:00 – 18:00) – các Trader team Key Boss sẽ ngay lập tức Trading và phản hồi về điểm mua bán tốt nhất cho anh chị

   >> Xem lại khuyến nghị các ngày trước <<<<

  • DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ MUA & NẮM GIỮ THÁNG 6
  • Mua: HDG – Giá mua @58.50 – Giá mục tiêu @70.00 – Luận điểm đầu tư : HĐQT công ty đã thông qua việc phát hành thêm 40,7 triệu cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 tỷ lệ 20%, thời gian thực hiện dự kiến trong Q2 hoặc Q3/2022. Công ty cũng sẽ mở bán đợt 3 của dự án Hado Charm villa trong Q2 và Q3/2022. Bên cạnh đó, tình hình thủy văn thuận lợi cũng tạo điều kiện cho việc tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của mảng năng lượng trong thời gian tới.

 

  • Mua: TIP – Giá mua @25.00 – Giá mục tiêu @40.00 – Luận điểm đầu tư : Công ty có triển vọng tăng trưởng tích cực trong dài hạn đến từ việc triển khai các KCN mới như KCN Long Đức 3 và KCN Xã Lộ 25; tuy nhiên cần thời gian và chi phí lớn để tiến hành. Giá cổ phiếu hiện nay đã ngang bằng giá bán ưu đãi tăng vốn cho cổ đông hiện hữu, hợp đồng tư vấn phát hành được đơn vị tư vấn cam kết mua lại toàn bộ cổ phiếu ưu đãi không bán hết, vì vậy giá @25.00 sẽ là mức giá hỗ trợ tốt ( Lưu ý cổ phiếu thanh khoản thấp )

Năm 2020 -2021 là những thời điểm thị trường vô cùng thuận lợi và đã ru ngủ nhiều nhà đầu tư cho rằng chiến thắng thị trường là rất dễ dàng. Nhưng hiện nay để có thể kiếm được lợi nhuận anh chị phải là nhà đầu tư vô cùng kỷ luật và lý trí, áp dụng triệt để phương pháp chọn điểm mua vào, bán ra an toàn nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *