Chiến lược đầu tư cổ phiếu ngày 19/04/2022 – Thị trường rủi ro hơn

139 Lượt xem

Thị trường hiện nay có gì? : Như đã khuyến nghị vào phiên trước đó 18/04 nếu Vnindex thủng hỗ trợ 1450 thì thị trường chung có thể sẽ đứng trước một đợt suy yếu mạnh hơn.

Năm 2020 -2021 là những thời điểm thị trường vô cùng thuận lợi và đã ru ngủ nhiều nhà đầu tư cho rằng chiến thắng thị trường là rất dễ dàng. Nhưng hiện nay để có thể kiếm được lợi nhuận anh chị phải là nhà đầu tư vô cùng kỷ luật và lý trí, áp dụng triệt để phương pháp chọn điểm mua vào, bán ra an toàn nhất có thể.

Về vĩ mô: Nền kinh tế đang gặp nhiều bất ổn từ vấn đề chính trị ( Nga – Ukraine cho đến vấn đề biển Đông ) lạm phát tăng lên trên toàn cầu. Khi lạm phát ngày càng gia tăng, địa chính trị ngày càng bất ổn thì suy thoái rất có thể xảy ra… Về chính sách tiền tệ của Việt Nam được dự báo NHTU sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ nới lòng trong Q2/2022 do đó thị trường vẫn sẽ được hỗ trợ tốt.

Dự báo: những đợt điều chỉnh ngắn hạn, bất ngờ và áp lực hơn có thể xảy ra trong những phiên tiếp theo chỉ số Vnindex có thể về ngưỡng 1400 điểm

Chiến lược đầu tư hiện nay: Mặc dù Vnindex đang suy yếu nhưng không phản ánh hết tất cả, vẫn có những cổ phiếu đi ngược với thị trường như ( Dệt may, thủy sản, bảo hiểm ) Anh chị nhà đầu tư nên đứng ngoài kiên nhẫn quan sát thị trường chung và giải ngân khi thị trường chung ( Vnidex ) đã ổn định trong biên độ hẹp, nếu anh chị đang nắm giữ cổ phiếu hạn chế mua mới – và cài đặt sẵn phạm vi cắt cắt lỗ nếu cổ phiếu vi phạm.

 • >> Xem lại khuyến nghị các ngày trước <<<<
 • DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ NẮM GIỮ THÁNG 4 – 5
 • Mã Ck
  Tỷ trọng nắm giữ
  Ngày mua
  Giá Vốn
  Giá hiện tại
  Giá mục tiêu
  % Lãi / Lỗ (*)
  Phân tích
  SHI
  20%
  18/04/2022
  14.50
  15.00
  26.00
  3.4%
  再生ボタン緑色のアイコン - DVDのストックフォトや画像を多数ご用意 - iStock
   • Lưu ý: Danh mục chỉ nên nắm giữ 1-5 cổ phiếu, Cắt lỗ 1/2 khi âm -6% và cắt hết khi âm -10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *