CCL – Cổ phiếu bất động sản giá rẻ còn sót lại, giá mục tiêu 25.000 đ

75 Lượt xem

CCL – Mua giá@18.000đ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (CCL) được thành lập năm 2007 với vốn điều lệ đăng ký ban đầu là 250 tỷ đồng. Với đặc điểm hoạt động của ngành bất động sản, có thể coi CCL là chủ đầu tư sơ cấp với dự án Khu đô thị 5A mà Công ty đang thực hiện. CCL đứng ra thu xếp, phối hợp thực hiện với các bên liên quan để có được nguồn đất sạch, sau đó từng hạng mục thi công được chia nhỏ thành các tiểu dự án cho các đơn vị thầu và CCL thực hiện. Hiện nay CCL đang đầu tư vào một số dự án như: Dự án Khu tái định cư 5A, Phường 4, TP Sóc Trăng; Dự án Khu thương mại và tái định cư Trần Đề; Khu phố chợ Cổ Cò…Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long là trở thành một điểm sáng trong chiến lược phát triển các khu đô thị, khu dân cư trong Tỉnh Sóc Trăng nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Luận điểm đầu tư: Kế hoạch doanh thu và LNST năm 2021 có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bệnh Covid-19 làm chậm tiến độ bàn giao và triển khai các dự án mới. Tuy nhiên tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn khả quan đến từ dự án Khu độ thị Mekong Centre có quy mô 111 ha với tổng gần 4,000 đất nền và các dự án khác tại Sóc Trăng. 

Phân tích kỹ thuật:

  • Tín hiệu kỹ thuật cho thấy cổ phiếu đã tích lũy và có thể bùng nổ giao dịch trong 1 vài phiên tiếp theo
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (CCL) có nền tảng tài chính tốt, hiệu quả hoạt động cao, định giá cổ phiếu hấp dẫn, nhà đầu tư có thể mua và nắm giữ với giá mục tiêu 25.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *