KHG: Kỳ vọng bứt phá trong năm mới của khải hoàn land

Trong giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản, vẫn có số ít doanh nghiệp chủ trương tăng cường hoạt động, duy trì tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân sự, tiêu biểu như Khải Hoàn Land.

Diễn biến về tình hình thị trường bất động sản 2023 đang được giới chuyên môn thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều nhận định khác biệt. Được biết đến là doanh nghiệp có uy tín bền vững và giàu kinh nghiệm trong ngành, Khải Hoàn Land đặt nhiều kỳ vọng vào kịch bản tươi sáng hơn của thị trường trong năm mới: sau Tết Quý Mão, Chính phủ sẽ có một số chính sách điều chỉnh, thị trường bất động sản sẽ dần ấm lên và ổn định đến cuối năm.

Sự lạc quan này đang là động lực để doanh nghiệp này tiếp tục giữ vững tinh thần làm việc, nỗ lực hết mình và duy trì hoạt động, ngay cả trong thời điểm cận Tết Nguyên Đán.

Bên cạnh việc duy trì công tác bồi dưỡng, đào tạo nội bộ, duy trì lực lượng nhân sự tham gia đầy đủ các sự kiện quan trọng hàng tuần của chủ đầu tư, Khải Hoàn Land còn chủ động triển khai nhiều chương trình thi đua trao thưởng, nhằm khích lệ tinh thần làm việc sôi nổi cho đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản).

Theo khảo sát, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu thông báo nghỉ Tết sớm từ đầu tuần tháng 1/2023, riêng đội ngũ nhân sự của Khải Hoàn Land vẫn đang túc trực làm việc tại các chi nhánh quy mô tập trung, các khu nhà mẫu dự án như Vinhomes Grand Park, Thu Thiem Zeit River, Lumiere Boulevard, The Global City, The Classia,… Các chiến dịch truyền thông online cũng được doanh nghiệp này triển khai xuyên suốt để tăng cường độ nhận diện và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trò chuyện cùng một K.I.S của Khải Hoàn Land, nhân viên này cho biết vẫn đang cùng các đồng nghiệp làm việc xuyên suốt như thường lệ: “Chúng tôi đồng lòng với chủ trương của công ty, càng khó khăn thì càng phải nỗ lực hơn. Tìm khách hàng giai đoạn này sẽ khó, nhưng chúng tôi không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, dù là nhỏ nhất.”

Khải Hoàn Land giành được giải Nhất và 2 giải Nhiệt huyết của cuộc thi dành cho chuyên viên kinh doanh “Tỏa sáng cùng The Classia”.

Được biết, lực lượng nhân sự của Khải Hoàn Land không chỉ được đào tạo, bồi dưỡng bài bản về năng lực chuyên môn mà còn được tôi luyện, trau dồi đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực. Tinh thần làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết và đoàn kết một lòng luôn được nung nấu trong mỗi cá nhân. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp này vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, giành được nhiều thành tích vượt bậc và được đông đảo khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt tín nhiệm.

Lạc quan đánh giá về thị trường bất động sản, song song với việc phát huy tốt sức mạnh nội lực, Khải Hoàn Land cũng đặc biệt kỳ vọng vào những tín hiệu tích cực từ sự điều chỉnh của Chính phủ. Tin tưởng khi thị trường phục hồi trở lại, Khải Hoàn Land cùng nhiều doanh nghiệp bất động sản khác sẽ thuận lợi bứt phá khó khăn và tiếp tục phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *